Zettai Gokaku N5ゼッタイ合格

Giảm giá!

Zettai Gokaku N5
ゼッタイ合格

92.000 69.000

Kèm CD

Mã: N512 Danh mục: ,
Product ID: 3078

Mô tả

Sách luyện thi N5 Zettai Gokaku ゼッタイ合格!日本語能力試験・完全模試 N5 bao gồm các bộ đề thi được biên soạn đúng chuẩn với đề thi năng lực Nhật ngữ N5 thực tế ở cả bố cục và nội dung giúp bạn ôn tập kiến thức một cách tổng hợp và làm thử đề thi mẫu để vượt qua kỳ thi N5 một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Những ưu điểm của sách luyện thi N5 Zettai Gokaku:

  • Cung cấp thông tin một cách tổng hợp giúp người học tổ chức lại kiến thức của mình trước khi bước vào phòng thi. Từ đó, người học có thể tự kiểm tra lại quá trình ôn luyện của mình xem đã quá tập trung vào phần nào, quá xao lãng phần nào và những phần nào vẫn chưa học để bộ sung hoặc ôn tập lại những gì quan trọng.
  • Quyển sách bao gồm 3 đề thi. Với mỗi đề thi thử, cấu trúc cũng như mức độ tương đương với đề thi thực tế cũng giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ từng kỹ năng của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế.
  • Sách mang đến những lý giải và giải thích cực kỳ chi tiết liên quan trực tiếp đến đề thi giúp người học tìm ra các điểm mấu chốt, các típ quan trọng để tìm ra đáp án chính xác và nhanh nhất có thể, tăng số lượng đáp án đúng và giảm thiểu thời gian làm bài.

Sách luyện thi N5 Zettai Gokaku là cuốn sách luyện thi N5 hữu ích. Bởi lẻ, làm đề trước khi quyết định ôn thi và trước kỳ thi là điều hết sức quan trọng giúp bạn phát hiện ra những điểm mạnh cũng như những điểm yếu để điều chỉnh quá trình luyện thi sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

Thông tin bổ sung

Xuất bản

ジェイ・リサーチ – 2013

Số trang

230 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Phone:070 5944 001
Fax: 0968 610 259
227 Trần Phú
Phường Trường An, Tp Huế
0