Pawa Doriru – N3 Kanji Từ vựng

Giảm giá!

Pawa Doriru – N3 Kanji Từ vựng

60.000 49.000

Cuốn sách này tổng hợp các dạng bài tập được tạo ra dành cho những đối tượng chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3 và còn hỗ trợ người học trong quá trình giao tiếp với người Nhật.

Mô tả

Bộ đề luyện thi năng lực tiếng Nhật Pawa Doriru – N3 Kanji Từ vựng tổng hợp tất cả 540 câu hỏi để các bạn luyện tập. Bao gồm các dạng bài tập theo đúng hình thức giống như các dạng bài từ vựng và chữ Hán của phần kiến thức ngôn ngữ trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N3 như:

  • Cách đọc, cách viết chữ Hán
  • Tạo thành câu
  • Những cách nói cố định man tính thành Ngữ
  • Từ gần nghĩa, cách sử dụng đúng của từ

Mỗi bài luyện tập đều được biên soạn đủ các bài tập cho tất cả các hình thức, do đó bạn có thể học tập mà duy trì sự cân bằng mỗi ngày. Ở phần “Luyện tập tập trung”, các từ [katakana, từ tượng thanh, từ tượng hình, liên từ,…] đều được phân chia cách sử dụng, tổng hợp lại có tổng cộng 100 câu hỏi để các bạn luyện tập cho 10 lần, 1 lần 10 câu.

Kiến thức từ vựng và chữ Hán đưa ra trong cuốn sách này được tuyển lọc kỹ càng trên quan điểm “Có ích cho cả kỳ thi năng lực N3 cũng như đối với cuộc sống thường nhật”. Đồng thời được tham khảo các kiến thức được đưa ra trong các giáo trình tiếng Nhật chính như “Tuyển chọn các dạng bài tập, khái quát và hướng dẫn kỳ thi năng lực tiếng Nhật” và “Tuyển tập các để thi năng lực tiếng Nhật cho đến năm 2009″ được công bố bởi ban tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Đối với các câu bài tập trong sách, nếu bạn viết câu trả lời đúng, thì chúng sẽ trở thành các câu ví dụ. Đừng chỉ giải quyết các bài tập mà hãy cố gắng ghi nhớ cả câu trả lời đúng và các câu ví dụ.

Hy vọng cuốn sách sẽ có ích cho tất cả những ai đang học tiếng Nhật với mục đích thi dỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cũng như nâng cao năng lực tiếng Nhật của bản thân.

Thông tin bổ sung

Xuất bản

NXB Dân Trí

Năm xuất bản

2019

Số trang

92 trang

Loại bìa

Bìa mềm

Tác giả

Mariko Matsuura và Kenji Suzuki

Dịch giả

Hoàng Quỳnh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Phone:070 5944 001
Fax: 0968 610 259
227 Trần Phú
Phường Trường An, Tp Huế
0