Try Start

Giảm giá!

Try Start

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá của khách hàng)

68.000 55.000

Mã: N002 Danh mục: ,
Product ID: 3095

Mô tả

Try Start – Các loại chữ trong tiếng Nhật và hội thoại đơn giản được viết riêng cho các bạn lần đầu tiên học tiếng Nhật. Học ngoại ngữ cũng như học tiếng Nhật chính là nhớ chữ viết và từ vựng, hiểu ngữ pháp, giao tiếp. Có thể các bạn thấy khó khăn với những việc này. Và Cuốn sách này Try Start ra đời với mong muốn giúp các bạn giả bớt sự lo lắng, nhớ từ vựng một cách không gượng ép và thích thú với việc luyện tập hội thoại.

Try Start gồm 2 phần:

  • Chương 1 của Try Start là phần học chữ viết. Bằng việc sử dụng CD, các bạn có thể luyện tập ở bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, dù chỉ trong thời gian ngắn, nên các bạn có thể làm bạn và nhanh chóng kết bạn với Hiragana, Katakana và Hán tự. Từ đó, các bạn hãy cố gắng nhớ mặt chữ và tăng thêm vốn từ vựng cho mình. Sau khi đã thuộc Hiragana, Katakana và hiểu một chút về Kanji, thì các bạn đã xong được chương 1.
  • Chương 2 của Try Start là phần Hội thoại và Luyện tập. Nhóm tác giả nhận ra rằng khi còn bé chúng ta nghe người lớn xung quanh nói chuyện và nhận ra “À, những lúc như thế này thì phải nói thế này” và bắt đầu nói theo. Vào lúc đó ắt hẳn các bạn không lo lắng gì về ngữ pháp phải không? Trẻ con nhớ từ vựng một cách rất tự nhiên, và nhóm tác giả cũng muốn các bạn hiểu tình huống và sử dụng theo cách như thế.

Tên cuốn sách này là Try Start, tức là mang ý nghĩa học tập một cách nhẹ nhàng và cũng bao gồm cả ý nghĩa mọi sự nỗ lực sẽ mang lại điểm số giống như các thử thách khác. Mong rằng bằng cuốn sách Try Start này các bạn sẽ có được một nền tảng cơ bản tốt từ đó tiếp tục học những cuốn sách khác khó hơn ở trình độ cao hơn.

Thông tin bổ sung

Xuất bản

ĐH Sư Phạm TPHCM – 2016

Số trang

144 trang

1 đánh giá cho Try Start

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Việt

    good

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Phone:070 5944 001
Fax: 0968 610 259
227 Trần Phú
Phường Trường An, Tp Huế
0