Supido Masuta N5 Từ Vựng

Giảm giá!

Supido Masuta N5 Từ Vựng

72.000 54.000

Kèm CD

Mã: N502 Danh mục: ,
Product ID: 3062

Mô tả

Sách luyện thi N5 Supido Masuta Từ Vựng – 日本語能力試験問題集 N5 スピードマスタ・語彙 là một phần trong bộ sách Supido Masuta chuyên dùng để ôn luyện cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5.

Để học từ vựng, không chỉ cần nhớ ý nghĩa của từng từ đơn lập mà còn cần xây dựng hệ thống từ trên cơ sở nắm được cách dùng của từng từ và mối tương quan với các từ vựng khác. Chính vì vậy Speed master N5 Từ vựng được xây dựng với các chủ đề lớn nhỏ để người đọc có thể vừa sắp xếp lại từ vựng vừa tăng vốn từ một cách hiệu quả.

Sách luyện thi N5 Supido Masuta Từ Vựng bao gồm 3 phần:

  • Phần 1: Tóm tắt cách đọc và viết chữ. Bao gồm 8 bài tóm tắt những điều cơ bản nhất về cách đọc và viết chữ, chủ yếu là về chữ Hán như cách đếm vật, tiền, người; cách đếm thời gian; cách đếm năm, tháng, tuần, ngày; 100 chữ Hán cơ bản trình độ N5.
  • Phần 2: Nhớ từ mới. Bao gồm 30 bài nếu ra các từ theo chủ đề và giải thích ý nghĩa, cách sử dụng của chúng bằng tiếng Việt như gia đình, thời gian, thời tiết, cuộc sống hàng ngày,…. Mỗi 5 bài sẽ có 1 bài luyện tập thực hành kèm đáp án.
  • Phần 3: Bài kiểm tra mô phỏng thực tế được biên soạn dựa trên bố cục và nội dung đề thi từ vựng N5 hằng năm giúp bạn đánh giá lại năng lực của mình trước khi đi thi. Bao gồm 2 bài thi thử.

Hy vọng rằng thông qua việc ôn luyện sử dụng Supido Masuta N5 Từ Vựng, các bạn có thể thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5 và nâng cao khả năng tiếng Nhật đặc biệt là vốn từ vựng.

Thông tin bổ sung

Xuất bản

Jリサーチ出版 – 2016

Số trang

127 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Phone:070 5944 001
Fax: 0968 610 259
227 Trần Phú
Phường Trường An, Tp Huế
0