Supido Masuta N4 Ngữ Pháp

Giảm giá!

Supido Masuta N4 Ngữ Pháp

63.000 44.000

Mã: N410 Danh mục: ,
Product ID: 3007

Mô tả

Sách luyện thi N4 Supido Masuta Ngữ Pháp – 日本語能力試験問題集 N4 スピードマスタ・文法 là một phần trong bộ sách Supido Masuta chuyên dùng để ôn luyện cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4.

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật coi trong việc kiểm tra kiến thức về tiếng Nhật cũng như khả năng ứng dụng tiếng Nhật vào thực tế. Dựa trên quan điểm đó, N4 Supido Masuta Ngữ Pháp được biên soạn không chỉ nhằm giúp bạn học ghi nhớ các mẫu ngữ pháp để hoàn thành tốt bài thi, mà còn có thể ứng dụng những mẫu câu đó như một công cụ giao tiếp trong thực tế.

Sách luyện thi N4 Supido Masuta Ngữ Pháp gồm 2 phần:

  • Phần 1: Tổng hợp các mẫu ngữ pháp thường xuất hiện trong bài thi N4. Mỗi bài học sẽ có 2-3 mẫu câu, mỗi mẫu câu sẽ được giải thích chi tiết ý nghĩa, cách sử dụng bằng tiếng Việt thông qua các đoạn hội thoại hoặc các câu ví dụ. Cuối mỗi bài học sẽ có bài ôn tâp và từ 5-6 bài sẽ có bài luyện tập thực hành tổng hợp.
  • Phần 2: là các bộ đề thi ngữ pháp được biên soạn với cấu trúc, nội dụng và dạng bài giống với đề thi năng lực Nhật ngữ N4 thực tế để người học luyện tập, làm quen và nắm bắt đề thi trước khi bước vào kỳ thi thực tế và củng cố lại kiến thức ngữ pháp mình đã học và đánh giá thực lực của mình.

Sách luyện thi N4 Supido Masuta Ngữ pháp không những là giáo trình tiếng Nhật phù hợp để luyện thi N4 mà còn phù hợp để luyện ngữ pháp hay dành cho những ai muốn tăng cường ngữ pháp N4.

Thông tin bổ sung

Xuất bản

Jリサーチ出版 – 2016

Số trang

120 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Phone:070 5944 001
Fax: 0968 610 259
227 Trần Phú
Phường Trường An, Tp Huế
0