Shinkanzen Masuta N2 Ngữ Pháp

Giảm giá!

Shinkanzen Masuta N2 Ngữ Pháp

88.000 66.000

Mã: N210 Danh mục: ,
Product ID: 2882

Mô tả

Shinkanzen Masuta N2 là bộ sách luyện thi được đông đảo học giả yêu thích và lựa chọn. Bộ sách này bao gồm đầy đủ các kỹ năng tương ứng với các phần thi của đề thi N2: sách luyện kỹ năng hán tự, từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu và đọc hiểu.

Sách luyện thi N2 Shinkanzen Masuta Ngữ Pháp 新完全マスタ・文法 N2 là một phần trong bộ sách Shinkanzen Masuta N2 chuyên luyện ngữ pháp giúp người học học tốt các dạng ngữ pháp một cách tổng quát.

Sách luyện thi N2 Shinkanzen Masuta Ngữ Pháp bao gồm những nội dung:

  • Sách luyện thi N2 Shinkanzen Masuta Ngữ Pháp liệt kê và phân tích tất cả các điểm ngữ pháp của kỳ thi tiếng Nhật N2. Trong mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích chi tiết cấu trúc, ý nghĩa, hoàn cảnh sử dụng và đưa ra một chuỗi các ví dụ. Đặc biệt, tất cả những điểm cần chú ý, cũng như những cách dùng và các ví dụ đặc biệt của điểm ngữ pháp đều được cuốn sách luyện thi N2 này liệt kê đầy đủ và chi tiết.
  • Sách luyện thi N2 Shinkanzen Masuta Ngữ Pháp được biên soạn theo kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 cho nên bố cục sách gồm 2 phần dựa trên cấu trúc của đề thi: ngữ pháp trong từng câu và ngữ pháp trong đoạn văn. Tại mỗi phần, sách lại phân chia tất cả các điểm ngữ pháp theo các chủ đề, nội dung, hay phân chia dựa trên cấu trúc, ý nghĩa nhằm giúp người học nắm bắt được cốt lỗi và phân biệt được các điểm ngữ pháp giống nhau.

Sách luyện thi N2 Shinkanzen Masuta Ngữ Pháp là một cuốn sách luyện ngữ pháp hay và hữu ích dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 cũng như dành cho những ai muốn nâng cao và chuyên sâu về ngữ pháp.

Thông tin bổ sung

Xuất bản

スリーエーネットワーク – 2011

Số trang

222 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Phone:070 5944 001
Fax: 0968 610 259
227 Trần Phú
Phường Trường An, Tp Huế
0