Shinkanzen Masuta N2 Hán Tự

Giảm giá!

Shinkanzen Masuta N2 Hán Tự

90.000 66.000

Mã: N211 Danh mục: ,
Product ID: 2885

Mô tả

Shinkanzen Masuta N2 là bộ sách luyện thi được đông đảo học giả yêu thích và lựa chọn. Bộ sách này bao gồm đầy đủ các kỹ năng tương ứng với các phần thi của đề thi N2: sách luyện kỹ năng hán tự, từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu và đọc hiểu

Sách luyện thi N2 Shinkanzen Masuta Hán Tự 新完全マスタ ・ 漢字 N2 là một phần trong bộ sách Shinkanzen Masuta luyện thi N2. Sách tổng hợp toàn bộ Hán tự của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2.

Sách luyện thi N2 Shinkanzen Masuta Hán Tự bao gồm các nội dung:

  • Sách luyện thi N2 Shinkanzen Masuta Hán Tự được biên soạn dựa trên tất cả các hán tự đã được đưa ra trong các kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 hàng năm. Do đó, những hán tự cũng như từ vựng được đưa ra trong sách luyện thi N2 Shinkanzen masuta Hán tự đều là những hán tự, từ vựng sẽ xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2.
  • Sách luyện thi N2 Shinkanzen Masuta Hán Tự chuyên sâu về từng chữ Hán tự. Sách phân tích chi tiết từng chữ Hán tự với âm on, âm kun cùng hàng loạt các từ vựng được tạo ra từ hán tự đó và những cách đọc cũng như những điểm cần chú ý về hán tự đó. Ngoài ra, cuốn giáo tình tiếng Nhật này còn phân chia hán tự theo từng nội dung khác nhau để phân tích. Sách phân loại tất cả các Hán tự có cách đọc âm on, âm kun khác nhau nhằm giúp người học tránh được các nhầm lẫn đáng tiếc khi làm bài thi.

Hy vọng rằng khi học qua sách luyện thi N2 Shinkanzen Masuta Hán Tự các bạn không những nâng cao vốn Hán tự mà còn tự tin vượt qua kỳ thi JLPT N2.

Thông tin bổ sung

Xuất bản

スリーエーネットワーク – 2010

Số trang

250 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Phone:070 5944 001
Fax: 0968 610 259
227 Trần Phú
Phường Trường An, Tp Huế
0