Shinkanzen Masuta N2 Đọc Hiểu

Giảm giá!

Shinkanzen Masuta N2 Đọc Hiểu

92.000 69.000

Mã: N212 Danh mục: ,
Product ID: 2887

Mô tả

Shinkanzen Masuta luyện thi N2 là bộ sách được đông đảo học giả yêu thích và lựa chọn. Bộ sách này bao gồm đầy đủ các kỹ năng tương ứng với các phần thi của đề thi N2: sách luyện kỹ năng hán tự, từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu, đọc hiểu

Sách luyện thi N2 Shinkanzen Masuta Đọc Hiểu 新完全マスタ ・ 読解 N2 là một phần trong bộ sách Shinkazen Masuta được đa số học giả yêu thích và cho rằng đây là cuốn sách hay và hiệu quả để luyện thi cho phần thi đọc hiểu của kỳ thi N2

Sách luyện thi N2 Shinkanzen Masuta Đọc Hiểu bao gồm 3 phần chính:

  • Phần 1: là luyện tập các đoạn văn đọc hiểu về các chủ đề. Trong phần này, sách hướng dẫn người học đi từng bước một và ghi chú tất cả những điều gì quan trọng cũng như cần phải ghi nhớ những quy tắc gì để hoàn thành đáp án chính xác.
  • Phần 2: tập trung vào luyện tập các đoạn văn đọc hiểu về các chủ đề. Ban đầu sách hướng dẫn chi tiết từng dạng bài và rồi sau đó đưa ra hàng loạt các bài tập cho người học luyện tập để nâng cao kỹ năng đọc hiểu, cũng như có điều kiện cọ xát với các từ vựng mới thường xuyên hơn.
  • Phần 3: là các bài luyện tập được phân chia theo các mondai của đề thi. Được biên soạn dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ N2 đọc hiểu thực tế.

Sách luyện thi N2 Shinkanzen Masuta Đọc Hiểu là cuốn sách luyện thi N2 hay và hiệu quả mà bạn học nên tham khảo để nâng cao khả năng đọc hiểu cũng như vượt qua kỳ thi N2 một cách nhẹ nhàng hơn.

Thông tin bổ sung

Xuất bản

スリーエーネットワーク – 2011

Số trang

197 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Phone:070 5944 001
Fax: 0968 610 259
227 Trần Phú
Phường Trường An, Tp Huế
0