Shinkanzen Master N2 Nghe Hiểu – tiếng Việt

Giảm giá!

Shinkanzen Master N2 Nghe Hiểu – tiếng Việt

80.000 63.000

Mã: N218 Danh mục: ,
Product ID: 4531

Mô tả

Shinkanzen Masuta N2 là bộ sách luyện thi được đông đảo học giả yêu thích và lựa chọn. Bộ sách này bao gồm đầy đủ các kỹ năng tương ứng với các phần thi của đề thi N2: sách luyện kỹ năng hán tự, từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu và đọc hiểu.

Sách luyện thi N2 Shinkanzen Masuta Nghe Hiểu 新完全マスタ・聴解 là phiên bản tiếng Việt của cuốn sách luyện thi N2 Shinkanzen Masuta Nghe hiểu được xuất bản tại Nhật. Được biên soạn không những giúp người học có thể thi đỗ kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3 mà còn trang bị cho bạn học kỹ năng nghe hiểu nói chung

Sách luyện thi N3 Shinkanzen Masuta Nghe Hiểu bao gồm 3 phần chính:

  • Phần 1: Giới thiệu về hình thức câu hỏi bài thi và làm bài. Trên cơ sở đó có cách học cuốn sách này một cách hiệu quả.
  • Phần 2: Giúp người học phát triển từng kỹ năng một như quen với các đặc điểm ngữ âm, rèn kỹ năng diễn đạt lời nói, rèn kĩ năng phản xạ nhanh, rèn kỹ năng hiểu yêu cầu câu hỏi, rèn kỹ năng nắm bắt các điểm chính, rèn kỹ năng hiểu khái quát vấn đề, rèn kỹ năng hiểu tổng hợp.
  • Phần 3: Bài thi mẫu được biên soạn hoàn toàn giống với đề thi chính thức. Qua đó người học có thể kiểm tra được xem mình đã nâng cao năng lực tiếng Nhật ở mức độ nào sau khi ôn luyện.

Đặc biệt với phần đáp án rõ ràng và chi tiết, sách luyện thi N2 Shinkanzen Masuta Nghe hiểu là cuốn sách luyện thi N2 hữu ích dành cho những ai muốn tự ôn luyện cho kỳ thi nghe hiểu N2.

Thông tin bổ sung

Số trang

160 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Phone:070 5944 001
Fax: 0968 610 259
227 Trần Phú
Phường Trường An, Tp Huế
0