Nihongo Charenji N4 Từ Vựng

Giảm giá!

Nihongo Charenji N4 Từ Vựng

66.000 49.000

Mã: N415 Danh mục: ,
Product ID: 3018

Mô tả

Sách luyện thi N4 Nihongo Charenji Từ Vựng にほんご チャレンジ N4・ことば là một phần trong bộ sách にほんご チャレンジ  dành riêng cho cả 2 kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4 và N5 với nhiều kỹ năng khác nhau. Trong đó Sách luyện thi N4 Nihongo Charenji Từ Vựng là giáo trình tiếng Nhật dành riêng cho kỹ năng từ vựng của kỳ thi N4.

Sách luyện thi N4 Nihongo Charenji Từ Vựng và điểm đặc biệt:

  • Sách luyện thi N4 Nihongo Charenji Từ Vựng là cuốn giáo trình tiếng Nhật được biên soạn cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4, đặc biệt ở kỹ năng từ vựng. Do đó cấu trúc, bố cục, nội dung cũng như các yếu tố khác đều được biên soạn dựa theo đề thi năng lực Nhật ngữ N4 thực tế.
  • Sách luyện thi N4 Nihongo Charenji Từ Vựng bao gồm khoảng 600 từ vựng được liệt kê và sắp xếp theo từng chủ đề, tình huống khác nhau. Nhờ vậy mà khi học, người học sẽ có thể học hết tất cả những từ liên quan đến từ vựng đó. Từ đó, khi nhắc đến một chủ đề nào, người học sẽ có thể liệt kê tất cả những từ liên quan đến chủ đề đó.
  • Sách luyện thi N4 Nihongo Charenji Từ Vựng còn đưa ra các đoạn văn ngắn, các câu ví dụ về từng tình huống để người học có thể học một cách dễ dàng và hiệu quả. Đi kèm với nó là một bài kiểm tra ngắn khoảng 40 phút cho mỗi chủ đề nhằm giúp người học xác nhận lại kiến thức đã đạt được.

Sách luyện thi N4 Nihongo Charenji Từ Vựng không chỉ dành cho những ai muốn luyện thi N4 mà hơn nữa, đây còn là một tài liệu hữu ích và hiệu quả dành cho những ai muốn mở rộng vốn từ.

Thông tin bổ sung

Xuất bản

アスク – 2010

Số trang

145 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Phone:070 5944 001
Fax: 0968 610 259
227 Trần Phú
Phường Trường An, Tp Huế
0