Mimikara Oboeru N3 Ngữ pháp ー tiếng Việt

Giảm giá!

Mimikara Oboeru N3 Ngữ pháp ー tiếng Việt

90.000 60.000

Mã: N309 Danh mục: ,
Product ID: 2783

Mô tả

Sách luyện thi N3 Mimikara Oboeru Ngữ pháp 耳から覚える ・ 文法 トレーニング N3 là một phần trong bộ sách Mimikara Oboeru hay còn gọi là Toreningu chuyên luyện ngữ pháp được yêu thích dành cho các bạn muốn thi JLPT. Bộ sách bao gồm 3 cuốn tương ứng với 3 kỹ năng: Ngữ pháp, Từ vựng và Nghe hiểu được yêu thích và đánh giá cao nhất hiện nay bởi tính tổng hợp, chi tiết, đầy đủ và chính xác cao.

Sách luyện thi N3 Mimikara Oboeru Ngữ pháp bao gồm:

  • N3 Mimikara Oboeru Ngữ pháp tổng hợp đầy đủ toàn bộ 110 điểm ngữ pháp của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3 chia làm 10 bài học, mỗi bài học khoảng từ 8 đến 13 mẫu ngữ pháp. Mở đầu mỗi bài học là phần ôn tập tổng quát cho những kiến thức đã học, tiếp đến là các mẫu ngữ pháp của chương trình N3.
  • N3 Mimikara Oboeru Ngữ pháp giúp người học ôn luyện các mẫu ngữ pháp khá chặt chẽ. Mỗi mẫu sẽ tổng hợp tất cả các cách dùng, mỗi cách dùng bao gồm cấu trúc, 5 – 6 ví dụ, một số ví dụ được đọc bằng giọng bản xứ và một số chú ý cần nhớ.
  • Đặc biệt, phần ôn tập và phần bài học sẽ chỉ tập trung vào một nhóm mẫu có cấu trúc khá giống nhau, giúp bạn học dễ dàng so sánh và không nhầm lẫn giữa các mẫu

Mimikara Oboeru N3 Ngữ pháp không những là cuốn sách luyện thi N3 hiệu quả mà nó còn là cuốn sách tổng hợp ngữ pháp cực hay, bởi lẽ, xuyên suốt cuốn sách bạn học sẽ hoàn toàn nắm hết toàn bộ ngữ pháp trong tiếng Nhật một cách logic và chặt chẽ nhất.

Thông tin bổ sung

Xuất bản

アルク ー 2010

Số trang

127 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Phone:070 5944 001
Fax: 0968 610 259
227 Trần Phú
Phường Trường An, Tp Huế
0