Lộ trình học vỡ lòng – N5

Lộ trình học vỡ lòng – N5

Tiếng Nhật đang ngày một phổ biến hơn trên thế giới. Tại Việt Nam nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, đa phần người học đều gặp khó khăn khi tiếp xúc với thứ tiếng này, mặc dù đây là một thứ ngôn ngữ đẹp và nhiều biểu cảm. Nhưng đây củng đồng thời là một trong những ngôn ngữ khó vào loại bậc nhất.

Vì vậy để học tiếng Nhật đầu tiên các bạn sẽ học 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Việc ghi nhớ có thể chỉ cần vài ngày là xong nhưng bạn nên học kỹ để nắm chắc nền tảng cơ bản này. Vì vậy các bạn nên dành thời gian khoảng 2 tuần để học thuộc và nhuần nhuyễn 2 bảng chữ cái. Tập viết, tập phát âm thật chính xác từng chữ cái. Nếu có thể làm được thật kỹ bước này thì việc học tiếng Nhật N5 trong tương lai sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Để học 2 bảng chữ cái, VNJPCLUB đã qua tìm tòi và chắc lọc ra 2 sách để bạn bắt đầu học bảng chữ cái:

TRY Start!

http://book.vnjpclub.com/try-start/

Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

http://book.vnjpclub.com/tu-hoc-tieng-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau/

Ngoài ra, bảng chữ cái bạn có thể học online qua link bên dưới

http://jls.vnjpclub.com/bang-chu-cai-hiragana-katakana.html

Sau khi học xong 2 bảng chữ cái, bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu và học sâu hơn về tiếng Nhật. Ở trình độ sơ cấp bạn sẽ phải chọn cho mình một giáo trình học tiếng Nhật N5 để theo học tiếp những gì cần thiết. Rất nhiều tài liệu cơ bản tiếng Nhật bạn có thể lựa chọn nhưng yên tâm nhất vẫn là giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1 – bộ giáo trình uy tín và thông dụng nhất trong các trường dạy tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Sách có đầy đủ các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Học tiếng Nhật là một quá trình bền bỉ và mất nhiều thời gian, bạn muốn thành công ở việc học tiếng Nhật, nhất định cần đến sự quyết tâm và kiên trì. Đã có rất nhiều bạn học nãn lòng, bỏ cuộc nhưng không ít người theo đuổi đến cùng đều đạt được thành quả đáng tự hào. Chúc các bạn luôn giữ vững được niềm tin và tinh thần học tập!

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phone:070 5944 001
Fax: 0968 610 259
227 Trần Phú
Phường Trường An, Tp Huế
0