Jitsuryoku Appu N5 Tổng hợp

Giảm giá!

Jitsuryoku Appu N5 Tổng hợp

83.000 62.000

Mã: N506 Danh mục: , ,
Product ID: 3071

Mô tả

Sách luyện thi N5 Jitsuryoku Appu Tổng hợp 実力アップ!日本語能力試験 N5 読む (文字・語彙・文法) là giáo trình tiếng Nhật hữu ích dành cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5 tập trung vào 3 kỹ năng cơ bản của kỳ thi này: từ vựng, ngữ pháp, hán tự, đọc hiểu và hỗ trợ cho phần nghe hiểu.

Sách luyện thi N5 Jitsuryoku Appu bao gồm những nội dung:

  • Sách luyện thi N5 Jitsuryoku Appu đưa ra một chuỗi các từ vựng sẽ xuất hiện trong đề thi năng lực Nhật ngữ để bạn đọc làm quen và nắm vững. Tất cả các từ vựng này được liệt kê theo các nội dung và tình huống khác nhau nên rất dễ học và dễ nhớ. Hơn nữa, vào cuối mỗi bài là một bài tập kiểm tra củng cố theo cấu trúc đề thi cơ bản.
  • Sách luyện thi N5 Jitsuryoku Appu còn là một tài liệu vô cùng phong phú và đầy đủ về ngữ pháp cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5. Các mẫu ngữ pháp được phân theo các nhóm khác nhau như trợ từ, danh từ, động từ, tính từ, hình thức của động từ,… Mỗi mẫu ngữ pháp đều được giải thích chi tiết với cách dùng, cấu trúc và các câu ví dụ minh họa điển hình.
  • Ngoài ra, sách luyện thi N5 Jitsuryoku Appu còn đưa ra các câu hỏi đặc biệt và các cách hỏi đáp phổ biến nhất để hỗ trợ cho phần thi đọc hiểu và phần thi nghe của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5, đồng thời giúp học giả nâng cao khả năng giao tiếp và khả năng phản xạ tốt.

Sách luyện thi N5 Jitsuryoku Appu Tổng hợp là cuốn sách luyện thi N5 hiệu quả và đồng thời cũng là cuốn sách phù hợp dành cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.

Thông tin bổ sung

Xuất bản

ユニコム – 2010

Số trang

204 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Phone:070 5944 001
Fax: 0968 610 259
227 Trần Phú
Phường Trường An, Tp Huế
0