Jitsuryoku Appu N4 Nghe Hiểu

Giảm giá!

Jitsuryoku Appu N4 Nghe Hiểu

94.000 70.000

Kèm CD

Mã: N414 Danh mục: ,
Product ID: 3016

Mô tả

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku Appu Nghe Hiểu 実力アップ! 日本語能力試験 N4 聞く (聴解) là giáo trình tiếng Nhật hữu ích nhằm giúp người học luyện tập tiếng Nhật, nâng cao kỹ năng nghe hiểu cho kỳ thi tiếng Nhật N4 nhằm giúp người học tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Nhật hằng ngày.

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku Appu Nghe Hiểu bao gồm những nội dung:

  • Sách được phân chia thành 4 phần cơ bản, tương ứng với 4 mondai trong đề thi N4. Tại mỗi mondai, bạn học sẽ được luyện tập xuyên suốt một loạt các câu hỏi được biên soạn với nội dung, cấu trúc và dạng bài tương tự như đề thi thực tế. Nhờ đó mà người học dần dần làm quen, thông thạo và tự tin vững vàng khi bước vào kỳ thi.
  • Khi học sách luyện thi N4 Jitsuryoku Appu thì người học thường tìm hiểu, nghiên cứu và chuyên sâu vào từng mondai cho đến khi nào đã thông thạo mondai này mới chuyển sang mondai khác. Nhờ vậy mà tự chính người học sẽ tìm ra được những nét đặc trưng, những cái mẹo, những điều cần chú ý trong từng mondai.
  • Phần đáp án rõ ràng và chi tiết, phần nội dung nghe rõ ràng, cũng như hướng dẫn giải thích chọn đáp án, giải thích cặn kẽ cũng là điểm nổi bật của cuốn sách luyện thi N4 Jitsuryoku Appu Nghe Hiểu này.

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku Appu Nghe Hiểu không những chỉ là giáo trình tiếng Nhật dùng để luyện thi cho kỳ thi tiếng Nhật N4 mà còn là cuốn sách luyện nghe hiệu quả và phù hợp dành cho những ai muốn nâng cao khả năng nghe hiểu và giao tiếp các trong các tình huống ở trình độ N4.

Thông tin bổ sung

Xuất bản

ユニコム – 2014

Số trang

251 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Phone:070 5944 001
Fax: 0968 610 259
227 Trần Phú
Phường Trường An, Tp Huế
0