Bộ Minna no Nihongo Sơ cấp 1

Giảm giá!

Bộ Minna no Nihongo Sơ cấp 1

514.000 269.000

Mã: CB001 Danh mục:
Product ID: 3265

Mô tả

Bộ giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 1

Minna no Nihongo là bộ giáo trình uy tín và thông dụng nhất trong các trường dạy tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Sách có đầy đủ các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Bộ giáo trình Minna no Nihongo Trình độ N5 bao gồm 7 quyển:

  1. Minna Sơ cấp 1 – Sách Giáo Khoa Tiếng Nhật: Đây là cuốn sách không thể thiếu để học tiếng Nhật. Sách được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Nhật bao gồm tất cả các kiền thức mà bạn phải học để hoàn thành trình độ cơ bản N5.
  2. Minna Sơ cấp 1 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt: Sách này được biên soạn riêng cho người Việt. Được sử dụng để hỗ trợ học sách giáo khoa chính chứ không thay thế được cuốn sách giáo khoa. Trong cuốn sách này, tất cả các từ vựng có trong sách chính, các mẫu ngữ pháp và một số đoạn hội thoại cũng trong sách chính sẽ được dịch sang tiếng Việt.
  3. Minna Sơ cấp 1 – Bài tập ngữ pháp (Hyoujun mondaishuu): Là cuốn sách được biên soạn để ôn tập ngữ pháp theo từng bài. Các bài tập được biên soạn tổng hợp và khó hơn các bài trong sách giáo khoa. Vì vậy, sau khi hoàn thành cuốn sách này, bạn sẽ nắm vững ngữ pháp hơn và nâng cao được kiến thức.
  4. Minna Sơ cấp 1 – Luyện tập Hán tự (Kanji renshuuchou): Đây là cuốn sách biên soạn riêng cho kỹ năng Hán tự. Tất cả các Hán tự được chia theo từng bài, sau khi học xong các chữ Hán riêng biệt cần thiết, bạn học sẽ làm các bài tập vận dụng.
  5. Minna Sơ cấp 1 – Luyện tập mẫu câu (Bunkei renshuuchou): Đây cũng là cuốn sách dành riêng cho ngữ pháp, tuy nhiên nó không giống sách “bài tập ngữ pháp” tập trung vào làm bài tập, mà nó giúp bạn luyện tập để tạo ra các câu chuẩn ngữ pháp và đúng ý nghĩa nhất.
  6. Minna Sơ cấp 1 – 25 Bài đọc (Yomeru Topikku): Giúp bạn rèn luyện kỹ năng đọc hiểu. Các bài đọc tập trung vào các vấn đề nổi trội của Nhật Bản, văn hóa Nhật và con người Nhật Bản. Nhờ đó mà bạn học không chỉ nâng cao tiếng Nhật mà còn hiểu biết nhiều hơn về đất nước Nhật Bản.
  7. Minna Sơ cấp 1 – 25 Bài nghe (Choukai Tasuku): Giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe hiểu. Sách bao gồm 25 bài tương ứng 25 bài trong sách giáo khoa. Tại mỗi bài bạn sẽ được nghe hiểu dưới nhiều dạng bài tập khác nhau, từ vựng chủ yếu là các từ đã học trong sách giáo khoa, kèm phần đáp án và phần nội dung nghe transcript rõ ràng ở cuối sách.

Bộ giáo trình Minna no Nihongo Trình độ N5 là bộ sách tiếng Nhật cần thiết dành cho các bạn đã hoàn thành xong 2 bảng chữ cái hiragana, katakana và muốn học tiếng Nhật lâu dài. Tất cả các bài tập trong sách đều đi kèm đáp án, do đó đây củng là bộ sách hiệu quả cho những bạn muốn tự học tiếng Nhật tại nhà.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Phone:070 5944 001
Fax: 0968 610 259
227 Trần Phú
Phường Trường An, Tp Huế
0